พักผ่อนไปกับ Epicurean Escapes X3 X2 พร้อมโอกาสรับรางวัลมูลค่า USD 250

ข้อเสนอ Epicurean Escapes X3 X2 พร้อมโอกาสรับรางวัลเครดิตรับประทานอาหารมูลค่า USD 250

ไม่ว่าคุณจะฝันถึงสถานที่ใดหรือกำลังต้องการสิ่งใด ตั้งแต่เดือนกันยายนถึงธันวาคม 2560 นี้ รับไมล์ X3 ที่โรงแรมในเครือโซฟิเทล, พูลแมน, เอ็มแกลเลอรี และแกรนด์เมอเคียว และรับไมล์ X2 ที่โรงแรมอื่นๆ ในเครือแอคคอร์ทั่วโลก พร้อมรับโอกาสในการรับรางวัลเครดิตรับประทานอาหารมูลค่า 250 ดอลลาร์สหรัฐ จำนวน 4 รางวัล ณ ห้องอาหารในโรงแรมที่อยู่ในประเทศ ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางของการบินไทย ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อโรงแรมที่ร่วมรายการได้ ที่นี่ - ด้วยบริการสะดวกสบายของรอยัล ออร์คิด พลัสและเลอ คลับ แอคคอร์ โฮเทล การเดินทางเพื่อสัมผัสประสบการณ์อาหารชั้นเลิศจึงอยู่ใกล้แค่เอื้อม ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง หรือการเดินทางเพียงไม่กี่ก้าวจากโรงแรม

สำรองห้องพักผ่านระบบออนไลน์ ที่นี่ หรือติดต่อศูนย์สำรองห้องพักแอคคอร์ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 02 659 2877 (ประเทศไทย) หรือ 001 800 221 4542 (ต่างประเทศ)

เงื่อนไข:
ในการรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอ ท่านต้องเลือกรอยัล ออร์คิด พลัส โปรแกรมสมาชิกของการบินไทย เป็นโปรแกรมที่ท่านชื่นชอบก่อนทำการเข้าพักเพื่อโอนคะแนนสะสมไปเป็น รอยัล ออร์คิด พลัส ไมล์ โดยดำเนินการเลือกรอยัล ออร์คิด พลัส เป็นโปรแกรมที่ท่านชื่นชอบได้ ที่นี่ ซึ่งท่านต้องคงสถานะการเลือกนี้จนกว่าท่านจะได้รับคะแนนสะสมครบถ้วนจากการเข้าพักครั้งนั้นๆ

 

 

 

 

 

 

 

กลับไปหน้าหลัก