การบินไทยเพิ่มตารางบินสำหรับฤดูหนาว

การบินไทยปรับปรุงตารางบินสำหรับฤดูหนาวเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2561 ถึง 30 มีนาคม 2562 โดยเพิ่มตารางบินและเที่ยวบิน ดังนี้

 

สแกนดิเนเวีย

นอกจากเที่ยวบิน ระหว่างกรุงเทพฯ - โคเปนเฮเกนและกรุงเทพฯ - สตอกโฮล์ม ซึ่งให้บริการทุกวันแล้ว ยังเพิ่มเที่ยวบินตรงสู่ภูเก็ตสัปดาห์ละ 2 เที่ยวบิน เที่ยวบินจากโคเปนเฮเกน
เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2561 และจากสตอกโฮล์มเริ่มวันที่ 8 ธันวาคม 2561 โดยออกเดินทางในช่วงค่ำและนำท่านสู่ชายหาดอาบแสงแดดอันอบอุ่นของภูเก็ตในบ่ายวันถัดไป เที่ยวบินขากลับผ่านกรุงเทพฯ และเดินทางถึงโคเปนเฮเกนและสตอกโฮล์มช่วงค่ำของวันเดียวกัน

 

เที่ยวบิน ระหว่างออสโล - กรุงเทพฯ เพิ่มจาก 5 เที่ยวบิน ต่อสัปดาห์เป็นให้บริการทุกวัน จากมิลานสู่กรุงเทพฯ เพิ่มเป็น 5 เที่ยวบิน ต่อสัปดาห์โดยสามารถเชื่อมต่อได้อย่างสะดวก
ไปยังภูเก็ตหรือกระบี่

 

สาธารณรัฐประชาชนจีน

เที่ยวบินจากปักกิ่งนำท่านสู่ชายหาดของจังหวัดภูเก็ตทุกวัน นอกจากเที่ยวบิน ระหว่างกวางโจว-กรุงเทพฯ วันละ 2 เที่ยวบินแล้ว สายการบินไทยสมายล์ยังให้บริการ
โดยนำท่านเดินทางออกจากกรุงเทพฯ ในช่วงดึกด้วย

 

เอเชียเหนือ

เที่ยวบิน ระหว่างกรุงเทพฯ - ซัปโปโรเพิ่มจากให้บริการทุกวันเป็น 10 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เพื่อนักสกีผู้หลงใหลเทือกเขาเจแปนแอลป์ นอกจากนี้ ยังเพิ่มเที่ยวบินระหว่าง
กรุงเทพฯ - โซลจากวันละ 2 เที่ยวบิน เป็นวันละ 3 เที่ยวบิน โดยออกจากกรุงเทพฯ ในช่วงกลางคืน

 

ประเทศไทย

การบินไทยเพิ่มตารางบินสำหรับเส้นทางภายในประเทศ ระหว่างกรุงเทพฯ เชียงใหม่เป็น 35 เที่ยวบิน ต่อสัปดาห์ ภูเก็ต 59 เที่ยวบิน ต่อสัปดาห์และกระบี่วันละ 2 เที่ยวบิน

กลับไปหน้าหลัก