แลกรางวัลบัตรโดยสารภายในประเทศเพียง 9,500 ไมล์

รอยัลออร์คิด พลัสขอเชิญท่านสมาชิกแลกรางวัลบัตรโดยสารไทยสมายล์เส้นทางภายในประเทศ ชั้นประหยัด ไป - กลับ โดยใช้ไมล์สะสมเพียง 9,500 ไมล์ จากสนามบินสุวรรณภูมิสู่
10 จุดหมายทั่วไทย

 

ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือเชียงใหม่ เชียงราย อุบลราชธานี ขอนแก่น อุดรธานี

ภาคใต้ภูเก็ต กระบี่ สุราษฎร์ธานี หาดใหญ่ นราธิวาส

ข้อเสนอพิเศษนี้ สำหรับการสำรองที่นั่งและเดินทางตั้งแต่วันนี้ ถึง31 มีนาคม 2562 สำรองที่นั่งภายในประเทศ กรุณาติดต่อ 02 356 1111 หรือติดต่อแผนกสำรองที่นั่งของการบินไทยทั่วโลก

สำรองที่นั่งวันนี้และเดินทางสู่จุดหมายที่ท่านโปรดปราน หรือสำรวจจุดหมายปลายทางใหม่ๆ ภายในประเทศค้นหาแรงบันดาลใจในการเดินทาง ค้นหาแรงบันดาลใจในการเดินทางได้จากบทความท่องเที่ยวในข่าวสารฉบับนี้ เปิดประสบการณ์การเดินทางในประเทศไทย โดยใช้ไมล์เพียง 9,500 ไมล์ สำหรับรางวัลบัตรโดยสารไป - กลับ สำรองที่นั่งและเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง มีนาคม ศกหน้า

อย่าพลาดข้อเสนอสุดพิเศษนี้ หากท่านมีไมล์สะสมไม่เพียงพอสำหรับการแลกรางวัล ท่านสามารถสะสมไมล์เพิ่มเติม จากการเดินทางกับการบินไทยไทยสมายล์ หรือสายการบินพันธมิตร สตาร์ อัลไล แอนซ์ นอกจากนั้นท่านสามารถแลกคะแนนสะสมจากบัตรเครดิตคู่สัญญาของการบินไทยเป็นไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส หรือซื้อไมล์สะสมเพิ่มได้

 

เงื่อนไข

  • สำหรับการเดินทางในเที่ยวบิน TG ตามด้วยรหัสเลข 4 หลัก ซึ่งทำการบินโดยสายการบินไทยสมายล์ ระหว่างกรุงเทพฯ และจุดหมายปลายทางที่กำหนดเท่านั้นตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2561 - 31 มีนาคม 2562
  • ท่านสามารถสำรองที่นั่งกับแผนกสำรองที่นั่งของการบินไทย
  • ขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งที่ว่างและไม่สามารถใช้ได้สำหรับการเดินทางในวันดังต่อไปนี้ 20-23 ตุลาคม / 22-25 พฤศจิกายน / 8-10 ธันวาคม / 29 ธันวาคม - 1 มกราคมและ 1-5 กุมภาพันธ์
  • ไม่มีส่วนลดสำหรับเด็กและทารก
  • ไม่สามารถอัพเกรดชั้นโดยสารได้ การเปลี่ยนแปลงวันเดินทางมีค่าธรรมเนียม ไม่สามารถคืนไมล์สะสมเข้าบัญชีได้หลังจากออกบัตรโดยสารแล้ว

กลับไปหน้าหลัก