ไมล์สะสมที่กำลังจะหมดอายุสิ้นปีนี้

วันที่ 31 ธันวาคม คือวันสุดท้ายที่ท่านสามารถแลกไมล์สะสมที่กำลังจะหมดอายุ แม้ว่าไมล์สะสมจะถูกคำนวณวันหมดอายุทุกๆ 3 เดือน วันสิ้นปี มักจะเป็นวันที่ไมล์สะสมของท่านสมาชิกหมดอายุมากที่สุด และไม่ว่าไมล์สะสมที่กำลังจะหมดอายุของท่านจะมีจำนวนมากหรือน้อยก็ตาม ท่านสามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์จากการแลกไมล์สะสมที่กำลังจะหมดอายุได้
หลากหลายวิธี ได้แก่

 • คุ้มค่ากับข้อเสนอพิเศษ ใช้ไมล์เพียง 9,500 ไมล์สำหรับการเดินทางไป-กลับณจุดหมายภายในประเทศ10 แห่งกับสายการบินไทยสมายล์ สามารถเดินทางได้ถึง
  วันที่ 31 มีนาคม 2562
 • แลกรางวัลบัตรกำนัลห้องพัก เริ่มต้นเพียง 12,000 ไมล์ โดยบัตรกำนัลห้องพักมีอายุ 12 เดือน
 • การบินไทยมอบทางเลือกในการแลกไมล์สะสม เพื่อเข้าใช้บริการ ณ ห้องรับรองผู้โดยสารและแลกน้ำหนักสัมภาระ ณ สนามบินสุวรรณภูมิรวมถึงการแลกสินค้าและบริการได้ ณ ร้านอาหารและร้านค้าของการบินไทย
 • รางวัลไลฟ์สไตล์ได้แก่ การแลกไมล์สะสม สำหรับสมาชิกนิตยสารบริการรถเช่าบัตรกำนัลแพ็คเกจทัวร์จาก รอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์ บัตรกำนัลเงินสด
  สำหรับการชอปปิงสปา บริการเพื่อความบันเทิงและบริการรถรับส่ง
 • ไมล์สะสมที่กำลังจะหมดอายุสามารถต่ออายุได้ 3 เดือนโดยมีค่าธรรมเนียมตามที่กำหนด ท่านสามารถติดต่อได้ที่สำนักงานการบินไทย หรือล็อกอินเข้าสู่ระบบ
  บัญชีสมาชิกที่ thaiairways.com/rop

 

อย่าลืมแลกไมล์สะสมที่กำลังจะหมดอายุในวันสิ้นปีนี้ รวมทั้งวันที่ 31 มีนาคม 30 มิถุนายนหรือ 30 กันยายนของทุกปี กรุณาตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับการแลกรางวัลได้
ที่นี่ เพื่อแลกรับของรางวัลออนไลน์

กลับไปหน้าหลัก