พักผ่อนกับแอคคอร์พร้อมโอกาสรับรีสอร์ตเครดิตมูลค่า 500 ยูโร

จุดหมายอันเป็นเอกลักษณ์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คือที่สุดแห่งความรื่นรมย์ของการเดินทางเพื่อให้ประสบการณ์การเดินทางพิเศษยิ่งขึ้นตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2561 ท่านสมาชิกรอยัลออร์คิดพลัสจะได้รับไมล์สะสม x 3 เมื่อเข้าพักที่โรงแรมแฟร์มองต์ ราฟเฟิลส์ และสวิสโซเทลและรับไมล์ x 2 ณ โรงแรมที่ร่วมรายการทั่วโลกนอกจากนี้ยังมีโอกาสเป็นหนึ่งในการร่วมรับรีสอร์ตเครดิตจำนวน 3 รางวัล มูลค่ารางวัลละ500 ยูโรเพื่อใช้ที่โรงแรมแฟร์มองต์ ราฟเฟิลส์ และสวิสโซเทล ทั่วภูมิภาคด้วย สิทธิพิเศษจากการเป็นสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส และเลอคลับ แอคคอร์ โฮเทลส์ นี่คือสถานที่พักผ่อนของท่านอย่างแท้จริง

 

จุดหมายเพื่อแรงบันดาลใจในการเดินทาง

กัมพูชา

  • สำหรับนักเดินทางคนพิเศษที่มองหารีสอร์ตหรูเหนือระดับ โรงแรม ราฟเฟิลส์ แกรนด์โฮเทล อังกอร์ อันเป็นประวัติศาสตร์ คือสุดยอดที่พักแห่งเมืองเสียมราฐ
  • สำหรับประสบการณ์พักผ่อนชั้นเลิศโรงแรมราฟเฟิลส์ เลอ รอยัล กรุงพนมเปญ คือส่วนผสมของศิลปะเขมร อาร์ตเดโกและ เฟรนช์ โคโลเนียล สไตล์

 

มัลดีฟส์

  • ดินแดนแห่งแสงแดดตลอดทั้งปี ทะเลสีครามอบอุ่นหาดทรายขาวเหมาะสำหรับการดำน้ำทั้งลึกและตื้นผู้แสวงหาการพักผ่อนอันหรูหราริมหาดจะเพลิดเพลินกับมัลดีฟส์ที่โรงแรมแฟร์มองต์ มัลดีฟส์ ซีร์รู เฟน ฟูชิ

 

ฟิลิปปินส์

  • เปิดประสบการณ์การพักผ่อนอันหรูหราอย่างเป็นส่วนตัวกลางกรุงมะนิลา โรงแรมราฟเฟิลส์ แอนด์ แฟร์มองต์ มากาตี มีทางเดินส่วนตัวเพื่อเชื่อมไปยังจุดท่องเที่ยวในเมือง

 

ประเทศไทย

  • สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนใจกลางกรุงเทพฯ ท่ามกลางย่านธุรกิจและบันเทิงแห่งใหม่อันแสนตื่นตาตื่นใจที่โรงแรมสวิสโซเทล กรุงเทพฯ รัชดา
  • สำหรับการพักผ่อน ณ จุดหมายอันเป็นเอกลักษณ์ที่เหมาะสำหรับครอบครัว สวิสโซเทล รีสอร์ท ภูเก็ต กมลาบีช คือจุดหมายอันยอดเยี่ยม
  • สวิสโซเทล รีสอร์ท ภูเก็ต ป่าตอง คือสถานที่สำหรับผู้ที่แสวงหาไลฟ์สไตล์ ณ ใจกลางภูเก็ต  ท่ามกลางแหล่งบันเทิงที่เติมเต็มวันหยุดด้วยบาร์และร้านอาหารอย่าง Hard Rock Café และ Hooters

 

สำรองห้องพัก ที่นี่ หรือติดต่อศูนย์สำรองห้องพักได้ที่ 02 659 2877 (ประเทศไทย) or 001 800 221 4542 (ต่างประเทศ)

 

เงื่อนไข
เพื่อรับข้อเสนอพิเศษนี้ ท่านต้องเลือกโปรแกรมสำหรับสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส ก่อน โดยคลิก ที่นี่

กลับไปหน้าหลัก