สำรองห้องพักกับคาลิโก รับไมล์สะสมเพิ่มสูงสุด 10,000 ไมล์

คาลิโกคือ วิธีที่คุ้มค่าที่สุดในการสำรองห้องพักโรงแรมออนไลน์ โดยท่านจะได้รับไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส สูงสุดถึง 60 ไมล์ต่อการใช้จ่ายทุก 100 บาท เมื่อทำการสำรองห้องพัก ณ โรงแรมที่ท่านชื่นชอบผ่านคาลิโก  ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถแลกรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินสำหรับเที่ยวบินถัดไปได้เร็วยิ่งขึ้น ทั้งนี้ คาลิโกมีโรงแรมและรีสอร์ต กว่า 550,000 แห่งให้เลือกสรร ท่านจะพบกับสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนครั้งถัดไปอย่างแน่นอน

พิเศษสุด ณ ช่วงเวลานี้ ท่านสมาชิกจะได้รับไมล์สะสมสูงสุดถึง 10,000 ไมล์! พิเศษสุด สำหรับผู้ที่ใช้บริการครั้งแรกกับคาลิโก รับไมล์เพิ่มอีก 1,000 ไมล์ และรับอีก 9,000 ไมล์ เมื่อท่านใช้จ่ายขั้นต่ำ 30,000 บาท ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นนี้เพียงสำรองห้องพักผ่าน www.kaligo.com/thai-promo ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 นี้

สำรองห้องพัก กรุณาติดต่อ service@kaligo.com

เงื่อนไข

 1. เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ “รับไมล์สะสมสูงสุด 10,000 ไมล์” กรุณาลงทะเบียน ที่นี่ โดยท่านสามารถสำรองห้องพักได้ในระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน - 31 ธันวาคม 2561 และเข้าพักระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 - 30 มิถุนายน 2562
 2. เงื่อนไขเป็นไปตามกำหนดตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น สมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส จะได้รับสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นต่อไปนี้เพียงหนึ่งครั้ง จากอัตราปกติที่จำกัดสูงสุดไม่เกิน 60 ไมล์ต่อการใช้จ่าย 100 บาทเมื่อสำรองห้องพักตลอดทั้งปี

  ก. 1,000 โบนัสไมล์ สำหรับการสำรองห้องพักกับคาลิโกครั้งแรก ข้อเสนอนี้ใช้ได้เฉพาะสำหรับผู้ใช้บริการครั้งแรกกับคาลิโกเท่านั้น ผู้ใช้บริการครั้งแรกกับคาลิโกหมายถึงผู้ไม่เคยสำรองห้องพักกับคาลิโกด้วยอีเมล์ หมายเลขสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส ข้อมูลการชำระเงินและที่อยู่ในการจัดส่งใบเรียกเก็บเงินที่เคยใช้ในการสำรองห้องพักมาก่อน
  ข.  9,000 โบนัสไมล์ สำหรับการใช้จ่ายสะสมขั้นต่ำ 30,000 บาท ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเมื่อสำรองห้องพักกับคาลิโกเพื่อรับข้อเสนอนี้ จะต้องใช้จ่ายสะสมขั้นต่ำตามกำหนดภายในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น
   
 3. กรณียกเลิก ขอคืนเงิน หรือเกิดข้อพิพาท จะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์นี้
 4. ขณะเช็กเอาตฺ์หรือก่อนการสำรองห้องพัก กรุณากรอกหมายเลขสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส เพื่อรับสิทธิประโยชน์นี้
 5. ทั้งลูกค้าใหม่และปัจจุบันของคาลิโกมีสิทธิ์รับข้อเสนอนี้
 6. ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ หรือใช้กับการสำรองห้องพักที่มีอยู่แล้ว หรือใช้กับการเข้าพักโรงแรมย้อนหลังที่มีการเข้าพักก่อนการลงทะเบียน
 7. ไมล์สะสมจะถูกบันทึกเข้าในบัญชีสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส ของท่าน ภายใน 6 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดการเข้าพักตามเงื่อนไขที่กำหนด
 8. การสำรองห้องพักที่ในข้อเสนอพิเศษนี้จะไม่มีสิทธิ์ในการรับค่าคอมมิชชั่น
 9. ผู้เข้าเว็บไซต์คาลิโกจากเว็บไซต์ค้นหาข้อมูลจะไม่ได้รับข้อเสนอนี้
 10. คาลิโกขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส หากพบว่ามีการทุจริตหรือการกระทำใดๆ ที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไข
 11. คาลิโกขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสำหรับข้อเสนอพิเศษนี้เมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 12. การรับและแลกไมล์สะสมเป็นไปตามเงื่อนไขของ รอยัล ออร์คิด พลัส
 13. เงื่อนไขการสำรองห้องพัก การเข้าพัก และข้อเสนอพิเศษนี้ เป็นไปตามที่คาลิโกกำหนด

กลับไปหน้าหลัก