รับไมล์สะสมสูงสุด X 3 เมื่อเข้าพักที่ไอบิส และไอบิส สไตล์

พบสิทธิประโยชน์สุดเซอร์ไพรส์เมื่อเข้าพักที่โรงแรมไอบิส และไอบิส สไตล์ ในเอเชียแปซิฟิก รับไมล์สะสมสูงสุด X3 และรับไมล์สะสม X2 เมื่อเข้าพักที่โรงแรมอื่นๆ อีกกว่า 2,800 แห่งของแอคคอร์ทั่วโลก

ที่ไอบิส และไอบิส สไตล์ นอกจากท่านจะได้รับบริการครบถ้วนในราคาสบายกระเป๋าแล้ว ทางโรงแรมยังพร้อมเอาใจใส่ดูแลท่านตลอด 24 ชั่วโมง อาหารมื้อเช้าพร้อมบริการตั้งแต่ตีสี่ไปจนถึงเที่ยงวัน มีห้องแฟมิลี่ สวีทไว้รองรับการพักผ่อนสำหรับครอบครัว พร้อมชุดเครื่องนอนแสนสบายที่ออกแบบมาสำหรับโรงแรมไอบิสโดยเฉพาะ รวมถึงอภินันทนาการอินเตอร์เน็ต WiFi และได้รับไมล์สะสม X3 อีกด้วย

แวะเยี่ยมเยือนโรงแรมไอบิสได้ในเมืองปลายทางยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ ที่ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าอันงดงามใจกลางกรุง ไปนั่งชมวิวชายหาดจากมุมสูงของไอบิส สไตล์ กระบี่ อ่าวนาง พักผ่อนอย่างสะดวกสบายที่ไอบิส ไซ่ง่อน แอร์พอร์ต และไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค หรือจะสูดอากาศแสนสดชื่นที่โรงแรมริมแม่น้ำอย่างไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ ก็เลือกได้ตามใจชอบ

ข้อเสนอนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน สำหรับการเข้าพักขั้นต่ำ 2 คืนขึ้นไป

สำรองห้องพัก ที่นี่ หรือติดต่อศูนย์สำรองห้องพักของแอคคอร์ได้ที่ 02 659 2877 (ประเทศไทย) or 001 800 221 4542 (ต่างประเทศ)

เงื่อนไข

เพื่อรับข้อเสนอพิเศษนี้ กรุณาเลือกรายการสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส เป็นโปรแกรมที่ต้องการโอนคะแนนเป็นไมล์สะสมก่อนเข้าพัก คลิก ที่นี่ เพื่อเลือก

กลับไปหน้าหลัก