สิทธิประโยชน์สุดคุ้มจากแกร็บในประเทศไทย

“แกร็บ” คู่สัญญาล่าสุดของรอยัล ออร์คิด พลัส เป็นผู้ให้บริการแอปพลิเคชันด้านการขนส่งสาธารณะแบบออนดีมานด์ (On-Demand) ที่ให้บริการหลากหลายที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครอบคลุมทั้งการบริการในรูปแบบ GrabTaxi GrabCar และ GrabCar Plus ซึ่งตอบรับความต้องการของผู้โดยสารแบบรับส่งถึงที่หลากหลายรูปแบบในเมืองต่างๆ กว่า 191 เมือง ใน 8 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงานในตอนเช้าหรือเดินทางกลับที่พักหลังจากงานปาร์ตี้ในตอนค่ำ ท่านสามารถเรียกใช้บริการ “แกร็บ” ได้ตามต้องการ

คะแนนแกร็บรีวอร์ดส​ที่ท่านได้รับจากทุกการใช้บริการจากแกร็บ ท่านสามารถนำไปแลกเป็นไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัสได้ ในอัตรา 1,600 คะแนน ต่อ 100 ไมล์ โดยทุกการใช้จ่ายผ่าน GrabPay เพียง 16 บาทสำหรับบริการ GrabCar Plus ซึ่งเทียบเท่ากับ 1 รอยัล ออร์คิด พลัสไมล์ การแลกคะแนนเป็นไมล์สะสมผ่านแกร็บรีวอร์ดส สามารถใช้แลกรางวัลใดๆ จากรอยัล ออร์คิด พลัส ไม่ว่าจะเป็นรางวัลบัตรโดยสาร อัพเกรดชั้นโดยสาร และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนั้นท่านสามารถแลกรางวัลจากไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัสเป็นส่วนลด และเป็นค่าบริการเมื่อใช้บริการแกร็บในประเทศไทย โดย 2,500 ไมล์ มีมูลค่า 300 บาทต่อ 1 รหัสโปรโมชั่น (Grab Promo Code) ซึ่งสามารถใช้ชำระค่าบริการของแกร็บได้ทุกที่ในประเทศไทย

เพื่อเป็นการต้อนรับคู่สัญญาใหม่ ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคมนี้ เพียงใส่รหัส IFLYTHAI เมื่อใช้บริการแอปพลิเคชันแกร็บ ลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารไป-กลับ 2 ที่นั่งเส้นทางกรุงเทพ - เวียนนา จุดหมายล่าสุดสู่ทวีปยุโรปของการบินไทย

กลับไปหน้าหลัก