4 x 3 ที่โซฟิเทล ใช้ชีวิตอย่างมีศิลปะกับ 4 โรงแรมแบรนด์โซฟิเทลพร้อมรับไมล์ x 3

ภายใต้ชื่อ “โซฟิเทล” ไม่ว่าจะที่ใด คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยประสบการณ์ประทับใจมิรู้ลืม ที่ซึ่งอัตลักษณ์แบบท้องถิ่นคือแรงบันดาลใจและได้รับการถ่ายทอดผ่านจินตนาการจากฝรั่งเศส สำรองห้องพักกับโซฟิเทล แล้วรับไมล์ x 3 หรือรับไมล์ x 2 ณ โรงแรมที่ร่วมรายการทั่วโลก ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม - 31 สิงหาคม 2560

โซฟิเทล” เมื่อวัฒนธรรมท้องถิ่นและการใช้ชีวิตแบบฝรั่งเศสผสมผสานกันจนกลายเป็นช่วงเวลาแสนอัศจรรย์ ดังเช่นที่ โซฟิเทล อังกอร์ โภคีรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท โรงแรมที่มีรางวัลเป็นเครื่องการันตี ที่ซึ่งคุณจะได้อิ่มเอมกับมรดกทางประวัติศาสตร์ผ่านปราสาทหินโบราณและสวนสวยที่จัดแต่งอย่างลงตัว

โซ โซฟิเทล” เมื่อค็อกเทลหลากสีแบบฝรั่งเศสพบกับสีสันแห่งความเป็นท้องถิ่นและคอนเซปท์ “Tree of Life” ที่สร้างสรรค์โดยดีไซเนอร์ระดับโลกอย่างคริสเตียน ลาครัวซ์​ ก่อกำเนิดเป็น โซ โซฟิเทล โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวใจกลางเมือง

โซฟิเทล เลเจนด์” เมื่อประสบการณ์อันน่าทึ่งผสานกับความหรูหราอันเป็นเอกลักษณ์​ ดังที่ โซฟิเทล เลเจนด์ เมโทรโพล ฮานอย โรงแรมห้าดาวกลางเมือง ที่ซึ่งกลิ่นอายประวัติศาสตร์ยุคอาณานิคมผสมผสานกับความงามไร้กาลเวลาทำเลสะดวกเพียงไม่กี่ก้าวจากโอเปร่าเฮ้าส์

เอ็ม แกลเลอรี บาย โซฟิเทล” ที่ซึ่งความหูราหราสไตล์บูติกถือกำเนิดจากแรงบันดาลใจแห่งเรื่องราวและดีไซน์อันโดดเด่นดังเช่นที่ อาร์ต นูโว โฮเทล ฮอยอัน เอ็มแกลเลอรี บาย 
โซฟิเทล ริมฝั่งแม่น้ำทูโบน ในเมืองมรดกโลกอย่างฮอยอัน

พักผ่อนกับโรงแรมแบรนด์โซฟิเทลทั่วโลกที่มีมากกว่า 200 โรงแรม ตั้งแต่กรุงเทพฯ ถึงบาหลี ปารีสถึงโรม สิงคโปร์และอื่นๆ หรือโรงแรมในจุดหมายอื่นๆ ทั่วโลกอีก 3,000 กว่าแห่ง

สำรองห้องพักผ่านระบบออนไลน์ ที่นี่ หรือติดต่อศูนย์สำรองห้องพักแอคคอร์ที่ 02 659 2877 (ประเทศไทย) หรือ 001 800 221 4542 (ต่างประเทศ)

เงื่อนไข

ในการรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอ กรุณาดำเนินการเลือกรอยัล ออร์คิด พลัส โปรแกรมเป็นโปรแกรมที่ท่านชื่นชอบ และสำหรับการโอนคะแนนสะสมไปเป็นไมล์ของรอยัล ออร์คิด พลัส
ก่อนการเข้าพักเลือกรอยัล ออร์คิด พลัส โปรแกรมเป็นโปรแกรมที่ท่านชื่นชอบได้ ที่นี่ ทั่งนี้ท่านต้องคงสถานะการเลือกนี้จนกว่าท่านจะได้รับคะแนนสะสมครบถ้วนจากการเข้าพักครั้งนั้นๆ

กลับไปหน้าหลัก