อัพเดทข้อมูลข่าวสารรอยัล ออร์คิด พลัส

ครบรอบ 20 ปีสตาร์ อัลไลแอนซ์

ในปีค.ศ.1997 การบินไทยและ 4 สายการบินพันธมิตร ได้ร่วมกันก่อตั้งเครือข่ายพันธมิตรการบินเป็นครั้งแรกของโลกในนาม “สตาร์ อัลไลแอนซ์​” ปัจจุบัน สตาร์ อัลไลแอนซ์
มีสมาชิกทั้งสิ้น 28 สายการบิน ซึ่งแต่ละสายการบินล้วนมีวัฒนธรรมและการให้บริการอันเป็นเอกลักษณ์ร่วมกันดำเนินงานตามเป้าหมายของการจัดตั้งเครือข่ายคือ เพื่ออำนวย
ความสะดวกในการเดินทาง ตลอดจนการต่อเที่ยวบินที่ครอบคลุมทุกเส้นทางทั่วโลก

วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 นี้ เครือข่ายสายการบินพันธมิตรสตาร์ อัลไลแอนซ์ ฉลองครบรอบ 20 ปีแห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการบริการ โดยมีความสำเร็จที่ผ่านมาเป็น
เครื่องพิสูจน์คุณภาพการบริการที่ดีเยี่ยม ทั้งนี้ การบินไทยจะแจ้งข่าวสารให้ท่านสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส และสมาชิกสตาร์ อัลไลแอนซ์ทราบถึงการฉลองพิเศษนี้ต่อไป

เตรียมพบกับข่าวดีในจดหมายข่าวฉบับฉลองครบรอบ 20 ปี สตาร์ อัลไลแอนซ์และที่ thaiairways.com/rop

 

ต่ออายุไมล์สะสม

ไมล์สะสมจะหมดอายุทุกสิ้นไตรมาส สำหรับไตรมาสที่สอง ไมล์สะสมจะหมดอายุลงในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ท่านสามารถตรวจสอบไมล์สะสมที่กำลังจะหมดอายุได้โดยการล็อกอินเข้าบัญชี
ของท่าน และสามารถแลกไมล์สะสมออนไลน์ได้หลากหลายรูปแบบ  นอกเหนือจากนั้น ท่านยังสามารถต่ออายุไมล์สะสมที่จะหมดอายุได้ โดยเริ่มตั้งแต่ 100 ไมล์ขึ้นไป

การต่ออายุไมล์สะสมที่จะหมดอายุในไตรมาสปัจจุบันออกไปอีก 1 ไตรมาสนั้น จะต้องดำเนินการก่อนวันที่ไมล์สะสมหมดอายุ โดยการติดต่อสำนักงานขายบัตรโดยสารของการบินไทย
ทั่วโลก เพื่อแจ้งความประสงค์ในการขอต่ออายุไมล์สะสม โดยมีอัตราค่าธรรมเนียม คือ 1 ไมล์ ต่อ 50 สตางค์ หรือเทียบเท่ากับสกุลเงินของแต่ละประเทศ

กลับไปหน้าหลัก