ประสบการณ์รีสอร์ตแสนประทับใจ รับไมล์ X3
พร้อมลุ้นรางวัลเครดิตมูลค่า 500 ยูโร

หาดทราย สายลม และแสงแดด กำลังรออยู่ ณ จุดหมายปลายทางสุดฮอตมากมาย เพียงเข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไปที่รีสอร์ตในเครือ AccorHotels ทั่วเอเชียแปซิฟิก ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2561 รับไมล์สะสมไปเลย x3 หรือรับคะแนนสะสม x2 เมื่อเข้าพักที่โรงแรมอื่นๆ ในเครืออีก 2,800 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้ ท่านยังมีสิทธิ์ลุ้นเป็นหนึ่งในสามผู้โชคดีที่จะได้รับเครดิตมูลค่า 500 ยูโรสำหรับใช้ในรีสอร์ตเมื่อเข้าพักที่โรงแรมในประเทศกัมพูชา, ลาว, เมียนมาร์, ไทย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์ และมัลดีฟส์ ที่ร่วมรายการอีกด้วย

สมาชิก Le Club AccorHotels สามารถเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนแสนสบาย พร้อมบริการชั้นเลิศ และสิทธิประโยชน์ MyResorts ที่จะยกระดับการเข้าพักในรีสอร์ตของท่านให้หรูหราขึ้นอีกขั้น สิทธิประโยชน์ MyKids ช่วยให้หมดกังวลกับการดูแลคุณหนูๆ เพราะเราจัดเตรียมไว้ทั้งอาหารแสนอร่อย, ของขวัญต้อนรับ, เซอร์ไพรส์ประจำวัน และกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ในขณะที่บรรดาผู้ใหญ่สามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ MyGlass ซึ่งบริการซอฟท์ดริ๊งค์ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ไวน์ และเบียร์ในช่วงเวลาที่กำหนด ทำให้การเข้าพักมีแต่ความสุขเพิ่มพูนมากยิ่งขึ้นทุกวัน

เลือกเข้าพักในปลายทางที่ท่านต้องการได้ตามใจ ไม่ว่าจะเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในฝันที่ โซ โซฟิเทล หัวหิน และ วีรันดา รีสอร์ท พัทยา – เอ็ม แกลเลอรี่ บาย โซฟิเทล สนุกสนานกับครอบครัว ที่พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ไปพักผ่อนริมชายหาดที่พูลแมน ดานัง บีช รีสอร์ทหรือไป ชมทิวทัศน์สุดอลังการที่เมอร์เคียว ดานัง เฟรนช์ วิลเลจ บาน่า ฮิลส์  ตรวจสอบรายชื่อโรงแรมที่ร่วมรายการ MyResorts ทั่วเอเชียแปซิฟิกได้ที่เว็บไซต์ accorhotels.com/myresorts

สำรองห้องพักได้ ที่นี่ หรือติดต่อศูนย์สำรองห้องพักของแอคคอร์ได้ที่ 02 659 2877 (ประเทศไทย) หรือ 001 800 221 4542 (ต่างประเทศ)

เงื่อนไข:

เพื่อรับสิทธิประโยชน์นี้ท่านสมาชิกต้องเลือกรายการสะสมไมล์ “รอยัล ออร์คิด พลัส” เป็นโปรแกรมที่ต้องการโอนคะแนนเป็นไมล์สะสมก่อนเข้าพัก คลิก ที่นี่ เพื่อเลือก

กลับไปหน้าหลัก