รางวัลบัตรโดยสารเที่ยวบินของ สตาร์ อัลไลแอนซ์

ง่ายเพียงปลายนิ้วคลิกกับการออกเดินทางสำรวจโลกด้วยรางวัลบัตรโดยสารเที่ยวบินของสายการบินพันธมิตร สตาร์ อัลไลแอนซ์ ซึ่งให้บริการออนไลน์แล้ว ที่ thaiairways.com/rop

บริการแลกรางวัลบัตรโดยสาร สตาร์ อัลไลแอนซ์ ออนไลน์ ช่วยให้ท่านสมาชิกสามารถสำรองที่นั่ง และแลกรางวัลบัตรโดยสาร เมื่อท่านเดินทางกับการบินไทย และบินต่อไปยังจุดหมายที่ทำการบินโดยเที่ยวบินของสายการบินพันธมิตร สตาร์ อัลไลแอนซ์ หรือแลกรางวัลบัตรโดยสารในเส้นทางบินของสายการบินพันธมิตร สตาร์ อัลไลแอนซ์ ตลอดการเดินทางเพื่อไปยังจุดหมายที่ท่านต้องการภายในเครือข่ายสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เพียงล็อกอินเข้าสู่บัญชีสมาชิกของท่าน ด้วยหมายเลขสมาชิก และรหัสประจำตัวสมาชิก เลือกรางวัลบัตรโดยสาร สตาร์ อัลไลแอนซ์ และเลือกเส้นทางที่ท่านต้องการ ทันทีได้รับการยืนยันที่นั่งในทุกๆ เส้นทาง ท่านสามารถชำระภาษี และค่าธรรมเนียมได้ด้วยบัตรเครดิต

รางวัลบัตรโดยสาร สตาร์ อัลไลแอนซ์ ต้องเป็นเที่ยวบินไป-กลับ ที่เดินทางออกจากกรุงเทพฯ เท่านั้น ทั้งนี้ จนกว่าการแลกรางวัลบัตรโดยสาร สตาร์ อัลไลแอนซ์ จะให้บริการออนไลน์ในเส้นทางที่เดินทางออกจากเมืองอื่นๆ ศูนย์บริการสำรองที่นั่งของการบินไทยยินดีอำนวยความสะดวกให้ท่านในการแลกรางวัลดังกล่าวระหว่างนี้เช่นกัน*

เดินทางไปยังจุดหมายต่างๆได้มากขึ้นกับรางวัลบัตรโดยสาร สตาร์ อัลไลแอนซ์ เมื่อเดินทางออกจากกรุงเทพฯ สำรองที่นั่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้

* การสำรองที่นั่งออนไลน์สามารถเลือกได้สูงสุด 4 เที่ยวบิน ต่อการเดินทางไป-กลับ หากท่านไม่สามารถสำรองที่นั่งออนไลน์ในเส้นทางที่ท่านต้องการเดินทางออกจากกรุงเทพฯ ได้ กรุณาติดต่อ Thai Contact Center ได้ที่ 02 356 1111

กลับไปหน้าหลัก