โอกาสเหนือระดับสำหรับผู้ครอบครองไมล์สะสมนับล้าน

สำหรับท่านสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัสที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากกิจกรรมพิเศษ ครบรอบ 20 ปี สตาร์ อัลไลแอนซ์
การเดินทางอันน่าประทับใจมิรู้ลืม ที่ซึ่งผู้คนหลากหลาย ประวัติศาสตร์ และภูมิทัศน์งดงามรอคอยคุณอยู่ การบินไทยและเครือข่ายพันธมิตรสตาร์ อัลไลแอนซ์ จะพาคุณและครอบครัว รวมทั้งเพื่อนๆ ไปยังจุดหมายปลายทางทั่วโลก โดยคุณยังสามารถใช้ไมล์สะสม แลกรางวัลห้องพักทั้งในเมืองต่างๆ และรีสอร์ตที่สงบเป็นส่วนตัวได้อีกด้วยเพียงแชร์รูปภาพและเรื่องราวของคุณได้ที่ www.staralliance.com/mileagemillionaire

ลองจินตนาการหากคุณเป็นผู้ได้ครอบครองไมล์สะสม 1 ล้านไมล์ ในวันที่ 28 กันยายน 2560 นี้

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวในกรุงเทพมหานครสัก 2-3 วัน ก่อนที่การเดินทางแสนอัศจรรย์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะเริ่มขึ้น ตั้งแต่เชียงราย ที่ให้คุณพักผ่อนในแคมป์สุดหรูท่ามกลางโอบกอดของขุนเขา และทักทายกับโขลงช้างในสามเหลี่ยมทองคำจนถึงผ่อนคลายในพูลวิลล่าส่วนตัวริมฝั่งทะเลอันดามันที่ภูเก็ต ที่ซึ่งน้ำทะเลอุ่นใสดุจคริสตัลและชายหาดขาวละเอียดราวกับแป้งทอดตัวไกลสุดสายตา

อังกอร์ วัด สัมผัสความยิ่งใหญ่อลังการของปราสาทหินขอมโบราณที่ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขตร้อนอันน่าทึ่ง และฮอยอัน ดื่มด่ำกับบรรยากาศเมืองมรดกโลกจากยูเนสโก
เมืองที่วัฒนธรรมหลากหลายผสานกับประเพณีดั้งเดิมของเวียดนาม 

เอเชีย

จากมุมไบถึงโตเกียว โซลถึงสิงคโปร์ เดินทางกับการบินไทยไปยังหลากหลายจุดหมายทั่วเอเชีย สัมผัสวัฒนธรรมและประสบการณ์แตกต่าง ยากจะหาที่ใดเหมือน หรือจะเลือกสายการบินเครือข่ายพันธมิตรสตาร์ อัลไลแอนซ์​ ที่จะพาคุณไปยังทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่เทือกเขาหิมาลัยจนถึงป่าเขตร้อนบนเกาะบอร์เนียว

ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

สดชื่นกับบรรยากาศท่ามกลางฤดูร้อนแห่งซีกโลกใต้กับ 4 จุดหมายในออสเตรเลีย ได้แก่ ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน และเพิร์ธ ด้วยธรรมชาติหลากหลายในออสเตรเลีย จึงมีกิจกรรมให้เลือกสรรมากมายไม่จบสิ้น

จากใต้สุดของทวีป เดินทางข้ามทะเลทัสมันไปกับสายการบินเครือข่ายพันธมิตรสตาร์ อัลไลแอนซ์ สู่ประเทศนิวซีแลนด์และหมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก คุณจะได้พบกับผู้คนหลากหลาย
และสัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรมแสนประทับใจไม่รู้ลืม

ยุโรป

จุดหมายปลายทางของการบินไทย 11 แห่งในยุโรป ที่เชื่อมต่อกับสายการบินเครือข่ายพันธมิตรสตาร์ อัลไลแอนซ์​ ทำให้การเดินทางสู่แทบทุกเมืองในยุโรปสะดวก รวดเร็ว
ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อลิ้มรสเมนูเด็ดในสแกนดิเนเวีย สำรวจพิพิธภัณฑ์ต่างๆ ในกรุงลอนดอนและกรุงปารีส จิบเอสเปรสโซรสเข้มในอิตาลี หรือตระเวนไปตามเกาะต่างๆ ในกรีซ
วัฒนธรรมอันหลากหลายของยุโรป กำลังรอให้คุณไปสำรวจ

ทุกที่ทั่วโลก

ด้วยรางวัลหนึ่งล้านไมล์ ย่อโลกทั้งใบให้อยู่ใกล้คุณ ปลดปล่อยจินตนาการและร่วมเดินทางไปกับกิจกรรมพิเศษ ครบรอบ 20 ปีสตาร์ อัลไลแอนซ์​

กลับไปหน้าหลัก