รางวัลอัพเกรดชั้นโดยสาร สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ

ท่านสมาชิกสามารถใช้ไมล์สะสมแลกรางวัลอัพเกรดชั้นโดยสารจาก ชั้นประหยัดไปสู่ชั้นธุรกิจรอยัล ซิลค์ เมื่อเดินทางในเที่ยวบินภายในประเทศ ที่ทำการบินด้วยเครื่องบินของการบินไทย ระหว่างกรุงเทพฯ - เชียงใหม่, ภูเก็ต, กระบี่, และเกาะสมุย

ท่านสามารถเลือกอัพเกรดชั้นโดยสารขาไปหรือขากลับได้ โดยใช้ไมล์สะสมเพียง 2,500 ไมล์ และ 5,000 ไมล์ สำหรับการอัพเกรดชั้นโดยสารทั้งขาไปและขากลับ

เมื่อท่านชำระค่าบัตรโดยสารชั้นประหยัด ในรหัสชั้นโดยสารที่กำหนด ท่านสามารถแลกรางวัลอัพเกรดชั้นโดยสารสำหรับเที่ยวบิน ภายในประเทศได้ โดยติดต่อศูนย์สำรองที่นั่งการบินไทยทั่วโลก หรือ ศูนย์บริการ THAI Contact Center กรุงเทพฯ ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 356 1111

เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายเหนือระดับ บนชั้นธุรกิจรอยัล ซิลค์ เริ่มต้นเพียง 2,500 ไมล์

เงื่อนไข

  • รหัสชั้นโดยสารที่สามารถแลกรางวัลอัพเกรดชั้นโดยสารได้แก่ Y,B,M,H,Q,K,T,S,G,V,W อย่างไรก็ตามบัตรโดยสารโปรโมชั่นบางประเภทในรหัสชั้นโดยสารดังกล่าวอาจมีเงื่อนไขที่ไม่อนุญาตให้ทำการอัพเกรดได้ ท่านสามารถสอบถามเงื่อนไขบัตรโดยสารกับเจ้าหน้าที่สำรองที่นั่งของสายการบินหรือกับตัวแทนการเดินทางของท่านก่อนทำการซื้อบัตรโดยสาร หรือเมื่อท่านซื้อบัตรโดยสารผ่านทางเวบไซต์ กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขบัตรโดยสารก่อนชำระเงิน
  • สามารถใช้ได้กับเที่ยวบินภายในประเทศ ที่ทำการบินด้วยเครื่องบินของการบินไทยเท่านั้น โดยเป็นเที่ยวบินรหัส TG และตามด้วยหมายเลขเที่ยวบิน 3 ตัวเลข
  • รางวัลอัพเกรดชั้นโดยสาร ขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งว่าง
  • เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของ รอยัล ออร์คิด พลัส

กลับไปหน้าหลัก